Những lưu ý khi dùng nôi điện tự động cho bé yêu...

Những lưu ý khi dùng nôi điện tự động cho bé yêu của bạn

1 273
Nôi điện đa năng em bé gắn MĐN301
Nôi điện đa năng em bé gắn MĐN301

Những lưu ý khi dùng nôi điện tự động cho bé yêu của bạn:

– Kiểm tra lại các phụ kiện của thành lòng nôi như: dây khóa, các nan gỗ, song sắt, các dây cột, lưới nằm, phải chắc, nhẵn mịn, không có góc cạnh. Thử điện (phải có tải) xem: adapter, hộp máy, công tắc, núm điều chỉnh, độ lắc của nôi, nếu hoạt động tốt mới cho bé sử dụng.

– Bé khi còn nhỏ, rất cần sự ôm ấp, vỗ về, che trở trong vòng tay của mẹ, vậy khi cho bé sử dụng nôi lần đầu tiên, cần phải nựng bé, dỗ bé, khi cảm thấy bé thoải mái, tự nhiên, không quấy khóc, rồi mới từ từ đặt bé nằm vào nôi.

– Khi bé còn nhỏ nằm ngủ trong nôi điện tự động, bắt buộc phải có gối hoặc vật gì đó mềm chèn hai bên mình của bé, để tạo cho bé có cảm giác được ôm ấp che trở, giúp cho bé ngủ ngon và không bị giật mình.

– Với bé sơ sinh, có bé cân nặng còn nhẹ chưa phù hợp với tải trọng của nôi, làm cho nôi lắc nhanh, khi đó cho vào cuối lòng nôi chai nước khoảng 1kg để cân bằng với tải trọng của nôi, giúp cho nôi đưa đều êm, và nhẹ nhàng.

– Khi bé đã ngủ ngon nên tắt điện không cho nôi lắc, khi thấy bé cựa quậy, hoặc cảm thấy bé chưa ngủ sâu, thì bật điện cho nôi đưa trở lại, không nên để nôi lắc liên tục khi bé đã ngủ ngon, tránh việc tạo cho bé thói quen chỉ ngủ khi nôi đưa.

– Trước khi cho bé sử dụng nôi bắt buộc phải xem kỹ lại độ chắc chắn, và an toàn của các các bộ phận của nôi. Khi sử dụng nôi một thời gian, nếu có điện mà hộp máy không hoạt động nên mở hộp hộp máy, lau bụi, thay dây curoa, nếu bộ phận điện của nôi không hoạt động tốt, nên gọi điện trực tiếp đến nhà sản xuất để được tư vấn và chế độ bảo hành tốt nhất.

– Tốt nhất nên chọn loại Nôi gỗ điện tự động: bền bỉ,  vững chãi và dễ lau chùi. Nôi điện tự động VINANOI chất lượng hoàn hảo, với nhiều màu sắc tươi sáng và hài hoà dễ đặt để vào nhiều loại không gian nội thất đa dạng của gia đình.

Có 1 bình luận

Để lại lời bình luận