4 loại nước ép trái cây trị ốm nghén cho bà bầu

4 loại nước ép trái cây trị ốm nghén cho bà bầu

0 424
4 loại nước ép trái cây trị ốm nghén cho bà bầu

Trong 3 tháng đầu của thai kì, hiện tượng ốm nghén là rất phổ biến ở bà bầu.  Dưới đây là 4 loại nước ép trái cây trị ốm nghén cho bà bầu bạn cần nên biết. Trong thời kì nghén này các mẹ bầu thường mất sức rất nhiều, có nhiều trường hợp không ăn được nên làm cho các mẹ bầu thiếu chất dinh dưỡng, mệt mỏi,suy kiệt.

1. Nước ép bưởi

Trong bưởi có nhiều viatmin C, pectin, protein, canxi, phốt pho, sắt và vitamin B1 giúp tăng sức đề kháng cho sức khỏe mọi người đặc biệt là phụ nữ mang thai. Ngoài ra bưởi còn là loại trái cây trị ốm nghén rất tốt. Các mẹ có thể ăn bưởi tươi hoặc ép lấy nước uống, rất tốt đấy nhé.

2. Nước ép chanh táo

Chanh giúp tăng cường hệ tiêu hóa, táo có vị ngọt kích thích sự thèm ăn giảm nôn ói và bổ sung kali và vitamin. Đây cũng được xem là một loại nước ép trái cây giúp chăm sóc bà bầu trị ốm nghén rất tốt

3. Sinh tố thanh long

Loại trái cây này cũng rất giàu chất xơ và vitamin C giúp làm giảm bớt cơn khát mùa hè. Bà bầu nên chọn những trái thanh long tươi và tự chế biến để đảm bảo vệ sinh.

4. Nước ép cà chua,đu đủ

Đủ đủ rất tốt cho dạ dày, chữa bệnh khó tiêu. Cà chua giàu vitamin A iúp ngăn ngừa mất canxi, chứa các loại enzyme giúp thúc đẩy sự cân bằng trao đổi chất của người mẹ trong quá trình mang thai. Đay là loại thức uống rất tốt cho mẹ bầu trong những tháng đầu thai kì

Theo Kết Huỳnh – Nguồn Sưu tầm

>>> Tai nghe nhạc bà bầu giúp thai nhi phát triển trí nảo

Chưa có bình luận

Để lại lời bình luận